Khuyến mãi giảm giá tới 50%

CÔNG TY TNHH SAO PHƯƠNG BẮC 3D

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN“

Hoàn lại từ 15% đến 50% giá mua cho mỗi sản phẩm

1. Mục tiêu chương trình

Giới thiệu các sản phẩm nhựa in 3D, máy in 3D do công ty TNHH Sao Phương Bắc 3D phân phối đến khách hàng trên các tỉnh thành của Việt Nam.

2. Phạm vi – sản phẩm khuyến mại

Chương trình dành cho các khách hàng trên toàn quốc mua sản phẩm nhựa in 3D thương hiệu Flashforge, máy in 3D FLASHFORGE ADVENTURER 3, GUIDER IIs và các loại máy in thương hiệu CREALITY.

3. Thời gian khuyến mại

Từ ngày 10/08/2018 đến khi có thông báo dừng khuyến mại.

4. Quà khuyến mại

Khách hàng nhận tiền mặt trực tiếp hoặc công ty TNHH Sao Phương Bắc 3D chuyển khoản đến khách hàng.

5. Nội dung chương trình “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn“

– Khách hàng thực hiện video clip giới thiệu các sản phẩm nhựa in 3D, máy in 3D do công ty TNHH Sao Phương Bắc 3D phân phối. Video clip được đăng tải trên các kênh video YOUTUBE hoặc FACEBOOK (để ở chế độ public). Khách hàng sẽ được hoàn lại 50% số tiền đã mua nhựa in 3D  và được hoàn lại 15% số tiền đă mua đối với máy in 3D.

– Video clip giới thiệu cần thể hiện đủ các nội dung (có thể giới thiệu bằng lời hoặc chữ) sau:

  • Tiêu đề video clip “Sao Phương Bắc 3D – Giới thiệu nhựa in 3D (Giới thiệu máy in 3D ADVENTURER 3) – Số …(Số … là số thứ tự của các video clip mà khách hàng tạo)” .
  • Giới thiệu mua tại công ty TNHH Sao Phương Bắc 3D.
  • Nhãn hàng, loại (nhựa, máy in), màu sắc, tính chất của nhựa hoặc các đặc điểm của máy in.
  • So sánh với các nhãn hàng khác (nếu có).
  • Nêu được ưu điểm nổi bật của sản phẩm được giới thiệu.

Lưu ý: Khách hàng thực hiện video clip với mỗi cuộn nhựa (khác về màu sắc, mẫu in), mỗi loại máy in sẽ được hoàn tiền theo nội dung chương trình như trên. Số tiền hoàn trả được nhân với số video clip mà khách hàng đã thực hiện.

Ví dụ:

Khách hàng thực hiện 01 video clip với  01 cuộn nhựa in – hoàn lại 50% số tiền đã mua cho cuộn nhựa giới thiệu.

Khách hàng thực hiện 02 video clip với  02 cuộn nhựa in (khác về màu sắc, mẫu in) – hoàn lại 50% số tiền đã mua cho mỗi cuộn nhựa giới thiệu.…

6. Cách thức nhận khuyến mại

a. Trả khuyến mại bằng chuyển khoản qua ngân hàng: Khách hàng gửi các nội dung (đường link đăng video clip, thông tin tài khoản ngân hàng) về địa chỉ mail: [email protected]. Công ty TNHH Sao Phương Bắc 3D sẽ chuyển khoản đến tài khoản của khách hàng.

b. Trả khuyến mại trực tiếp bằng tiền mặt: Khách hàng gửi các nội dung (đường link đăng video clip, số điện thoại liên hệ) về địa chỉ mail: [email protected] và đến một trong các địa chỉ của công ty để nhận tiền mặt sau khi công ty liên hệ khách hàng.

7. Điều khoản chung

– Công ty TNHH Sao Phương Bắc 3D có toàn quyền từ chối trao khuyến mại cho bất kỳ khách hàng nào mà Sao Phương Bắc 3D cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của chương trình.

– Sao Phương Bắc 3D có thể liên lạc với khách hàng qua số điện thoại/email đã đăng ký với Sao Phương Bắc 3D để xác minh một số thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết.

– Với việc chấp nhận hay tiếp nhận khuyến mại, khách hàng đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho Sao Phương Bắc 3D, giám đốc, nhân viên và người đại diện của sao Phương Bắc 3D không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành cho Sao Phương Bắc 3D, giám đốc, nhân viên và người đại diện của sao Phương Bắc 3D do có liên quan đến việc tham gia vào chương trình khuyến mại.

– Sao Phương Bắc 3D không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ chương trình khuyến mại . Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc tiếp nhận khuyến mại sẽ là trách nhiệm của khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm tự tìm hiểu về những khoản thuế phát sinh cho mình từ ý kiến của chuyên gia.

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian quy định sau khi công ty đạt được mục tiêu quảng cáo. Sao Phương Bắc 3D cam kết không sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trong bất kỳ mọi hoạt động quảng cáo, khuyến mại nào sau đợt khuyến mại này.

– Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Sao Phương Bắc 3D là quyết định cuối cùng. Bằng việc tham gia chương trình khuyến mại “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn“, khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mại được liệt kê trên.

—————————–

Call us